BKHOST thông báo lịch nghỉ lễ tết Dương Lịch 2021

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác! BKHOST xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng, Quý đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để thuận lợi hơn trong việc liên hệ và giao dịch với BKHOST chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng, các đối ... Xem thêm »

30th Dec 2020
BKHOST THÔNG BÁO THAY ĐỔI ĐỊA ĐIỂM VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác! CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP MẠNG TRỰC TUYẾN VIỆT NAM xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng và các đối tác trong thời gian vừa qua. Chúng tôi trân trọng thông báo về việc thay đổi địa chỉ văn phòng kinh doanh của Công ty ... Xem thêm »

28th Dec 2020
Lời chúc Giáng Sinh BKHOST gửi đến Quý khách hàng/Quý đối tác.

Thay cho những món quà tặng có giá trị, BKHOST xin gửi những chương trình khuyến mãi tri ân và đặc biệt là những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc tới tất cả Quý khách hàng, các đơn vị Đối tác. Cám ơn Quý khách hàng cùng các đoàn thể đơn vị Đối tác trong những năm qua ... Xem thêm »

24th Dec 2020
BKHOST - Thông báo sự cố cụm Cloud VPS - Dải IP 103.130.213.x

Kính gửi Quý khách hàng!   Trước tiên, BKHOST xin gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn chân thành vì đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. BKHOST xin thông báo gửi tới khách hàng về sự cố kỹ thuật tại cụm Cloud VPS (Dải IP: 103.130.213.x) như ... Xem thêm »

21st Sep 2020
Thông báo quan trọng cập nhật bản scan bản khai đăng ký tên miền tại BKHOST

Kính gửi Quý Khách hàng, Hiện tại các tên miền VIệt Nam (.vn) đã được cấp phát nhưng thiếu hồ sơ để hoàn tất thủ tục xác thực thông tin chủ thể (Cá nhân có bản khai + CMND, tổ chức có bản khai có dấu mộc và chữ ký người đại diện) theo quy định của VNNIC. Quý ... Xem thêm »

26th May 2020
Thông báo quan trọng về việc đăng ký và sử dụng Tên miền Quốc Tế tại Việt Nam

Kính gửi Quý Khách hàng, Hiện tại các tên miền VIệt Nam (.vn) đã được cấp phát nhưng thiếu hồ sơ để hoàn tất thủ tục xác thực thông tin chủ thể (Cá nhân có bản khai + CMND, tổ chức có bản khai có dấu mộc và chữ ký người đại diện) theo quy định của VNNIC. Quý ... Xem thêm »

6th May 2020
Thông Báo Nghỉ lễ Kỷ niệm ngày Giải Phóng 30/04 và ngày Quốc tế Lao Động 01/05

    THÔNG BÁO  V/v Nghỉ lễ Kỷ niệm ngày Giải Phóng 30/04 và ngày Quốc tế Lao Động 01/05 ------------------------------- Kính gửi: Quý đối tác, quý khách hàng và nhân viên công ty, Công ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Việt Nam BKHOST trân trọng thông báo đến Quý khách hàng và Quý ... Xem thêm »

29th Apr 2020
BKHOST khuyến mại lên đến 50% nhiều dịch vụ chào mừng 30/04 – 01/05

HOSTING + Giảm ngay 50% (áp dụng gói 2 trở lên) khi đăng kí hosting từ 1 năm (Mã T04H50) (Đã bao gồm nhận thêm ưu đãi giảm lên đến 15% cho đăng ký từ 1, 2,3 năm) + Giảm ngay 20% khi gia hạng từ 1 năm trở lên (áp dụng tất cả các gói). * Các gói đầu tiên của mỗi dịch ... Xem thêm »

20th Apr 2020
Chúc Mừng Sinh Nhật BKHOST tròn 6 tuổi

TUẦN LỄ SINH NHẬT VÀNG – ƯU ĐÃI RỘN RÀNG HOSTING + Giảm ngay 50% (áp dụng gói 2 trở lên) khi đăng kí hosting từ 1 năm (MãSNH50) (Đã bao gồm nhận thêm ưu đãi giảm lên đến 15% cho đăng ký từ 1, 2,3 năm) + Giảm ngay 20% khi gia hạng từ 1 năm trở lên (áp dụng tất cả ... Xem thêm »

1st Apr 2020
BKHOST CHÍNH THỨC DỪNG HỖ TRỢ THANH TOÁN QUA CÁC CỔNG NGÂN LƯỢNG VÀ BẢO KIM

BKHOST THÔNG BÁO CHÍNH THỨC DỪNG HỖ TRỢ THANH TOÁN QUA CÁC CỔNG NGÂN LƯỢNG VÀ BẢO KIM CÁC CỔNG THANH TOÁN HIỆN TẠI SẼ BAO GỒM   1. CHUYỂN KHOẢN INTERNET BANKING Yêu cầu khách hàng nhập đúng nội dung cú pháp. Hệ thống sẽ kích hoạt tự động.   2. ... Xem thêm »

3rd Feb 2020