Kính gửi Quý khách hàng!

 

Trước tiên, BKHOST xin gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn chân thành vì đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. BKHOST xin thông báo gửi tới khách hàng về sự cố kỹ thuật tại cụm Cloud VPS (Dải IP: 103.130.213.x) như sau:

 

Vào hồi 07h30 sáng, ngày 21/9/2002 tại cụm Cloud VPS bị mất kết nối dẫn đến những khách hàng tại dải IP 103.130.213.x không thể truy cập vào dịch vụ. Nguyên nhân thời điểm đó hệ thống Transit IP đặt tại Viettel có sự cố về lỗi phân dải. Do đó, đội kỹ thuật BKHOST đã khẩn cấp phối hợp với Viettel để khắc phục lỗi tại thời điểm đó. Sự cố đã phần nào ảnh hưởng tới sự giám đoạn tới dịch vụ của quý khách. Vì vậy, BKHOST gửi thông báo tới quý khách hàng lời xin lỗi sâu sắc về sợ cố không đáng có trên. BKHOST sẽ rà soát lại toàn bộ lại hệ thống Transit để có những phương án hiệu quản hơn nữa nhằm đảm bảo sự ổn định dịch vụ cho tất cả các khách hàng đang có dịch vụ trên hệ thống Cloud VPS.

 

Mọi thông tin Quý khách có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ trực tuyến của chúng tôi tại trang chủ www.bkhost.vn hoặc gửi tới email: info@bkhost.vn – Hotline: 024 7303 8088

 

BKHOST rất mong nhận được thông cảm của Quý khách!

 

Trân trọng!Monday, September 21, 2020

« Back